HỘI NGHỊ NHI KHOA TOÀN QUỐC LẦN THỨ XXIV & ĐẠI HỘI HỘI NHI KHOA VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2022 - 2027

 
 

Đã kết thúc

LỜI GIỚI THIỆU

GS.TS. BS. Nguyễn Gia Khánh

Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam

—————✫—✬—✫—————
 

Kính gửi: Các quý đồng nghiệp và các bạn,

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể Hội viên Hội Nhi khoa Việt Nam và Quý đồng nghiệp sẽ đến tham dự Đại hội Đại biểu Hội Nhi khoa Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Hội nghị Nhi khoa Toàn quốc lần thứ 24 từ ngày 24 đến 27 tháng 11 năm 2022, được tổ chức kết hợp giữa Hội Nhi khoa Việt Nam và Bệnh viện Nhi Trung ương dưới 2 hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến qua Zoom.

Sau 1 năm trì hoãn vì dịch bệnh Covid – 19, năm nay Hội Nhi khoa Việt Nam long trọng tổ chức Đại hội Hội nhi khoa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 – 2026 và lễ chào mừng 60 năm thành lập Hội Nhi khoa Việt Nam 1961 – 2021.

Bên cạnh Đại hội, với chủ đề “Vì sự công bằng trong chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam”, Hội nghị Nhi khoa Toàn quốc lần thứ 24 là cơ hội tuyệt vời không chỉ để chia sẻ những kiến thức cập nhật về tất cả các khía cạnh quan trọng của ngành Nhi mà còn kết nối và củng cố mạnh mẽ cộng đồng các bác sĩ Nhi khoa trên toàn quốc và quốc tế.

Hội nghị bao gồm các phiên đào tạo tiền hội nghị, phiên tổng quan và các phiên chuyên ngành với sự tham dự của các nhà nhi khoa đầu ngành trong nước và quốc tế để nhấn mạnh và phát huy tầm quan trọng của các nhà nhi khoa trong lĩnh vực điều trị chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam.

Hội nghị lần thứ 24 cũng là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những đồng nghiệp là bác sỹ Nhi khoa các thế hệ cũ và mới. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá  thủ đô Hà Nội, mảnh đất ngàn năm văn hiến, nơi hàng ngàn năm trước vua Lý Thái Tổ đã nhận ra thế đất “rồng cuộn hổ ngồi”, “xứng đáng là kinh đô của đế vương muôn đời”.

Với việc tổ chức sự kiện quan trọng này tại Hà Nội, chúng tôi hy vọng rằng việc trao đổi giữa các nhà khoa học, các bác sĩ nhi khoa từ các khu vực khác nhau của đất nước và quốc tế sẽ giúp kết nối cộng đồng bác sĩ nhi khoa, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất cho Việt Nam, nơi mà mọi trẻ em đều có quyền được hưởng sự công bằng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Với những lý do trên, chúng tôi đánh giá cao sự tham dự và đóng góp của quý vị vào thành công của Đại hội Đại biểu Hội Nhi khoa Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Hội nghị Nhi khoa toàn quốc lần thứ 24.

Rất mong được chào đón quý vị trực tiếp tại Hà Nội hoặc trực tuyến qua Zoom.

Trân trọng,

 

PGS.TS. Trần Minh Điển

Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

—————✫—✬—✫—————
 

Kính gửi: Quý đồng nghiệp và Quý vị đại biểu!

Bệnh viện Nhi Trung ương xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể Hội viên Hội Nhi khoa Việt Nam và Quý đồng nghiệp sẽ đến tham dự Hội nghị Nhi khoa Toàn quốc lần thứ 24 và Đại hội Đại biểu Hội Nhi khoa Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027, được diễn ra tại Bệnh viện Nhi Trung ương từ ngày 24 đến 27 tháng 11 năm 2022.

Bệnh viện Nhi Trung ương với vai trò là Trung tâm Nhi khoa lớn nhất cả nước, các thế hệ Giáo sư, Phó Giáo sư, bác sĩ, nhà khoa học của Bệnh viện Nhi Trung ươngluôn không ngừng nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển của Hội Nhi khoa, cũng như của chuyên ngành Nhi khoa Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị Nhi khoa Toàn quốc lần thứ 24 và Đại hội Đại biểu Hội Nhi khoa Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027 dưới 2 hình thức: trực tiếp tại hội trường Bệnh viện Nhi Trung ương và trực tuyến.

Hội nghị Nhi khoa Toàn quốc lần thứ 24 với chủ đề “Vì sự công bằng trong chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam” sẽ có sự tham gia của các chuyên gia Nhi khoa đầu ngành trong nước và quốc tế. Đây là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học, y bác sĩ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như chia sẻ, cập nhật những thành tựu, tiến bộ trong điều trị, nghiên cứu, phát triển kỹ thuật cao, góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em Việt Nam và xây dựng nền y học Việt Nam ngày càng phát
triển.

Hội nghị bao gồm các phiên đào tạo tiền hội nghị, phiên tổng quan và phiên chuyên ngành với nhiều chủ đề có tính thời sự và thực tiễn cao như: Covid-19 và hậu Covid-19; Hồi sức cấp cứu; Thần kinh; Tim mạch; Nội tiết – Chuyển hoá – Di truyền; Tiêu hoá – Gan mật.

Sức khoẻ trẻ em Việt Nam – Thế hệ tương lai của đất nước là mục tiêu hàng đầu, xứng đáng cho tất cả sự nỗ lực, cống hiến của chúng ta. Với việc tổ chức sự kiện quan trọng này, Bệnh viện Nhi Trung ương hy vọng rằng việc trao đổi giữa các nhà khoa học, bác sĩ Nhi khoa từ các khu vực khác nhau của đất nước và quốc tế sẽ giúp kết nối cộng đồng bác sĩ Nhi khoa, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất cho Việt Nam, nơi mà mọi trẻ em đều có quyền được hưởng sự chăm sóc sức khỏe một cách công bằng nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham dự và đóng góp của Quý vị vào thành công của Hội nghị Nhi khoa toàn quốc lần thứ 24 và Đại hội Hội Nhi khoa Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chào mừng Quý vị đại biểu, Quý đồng nghiệp đến với Bệnh viện Nhi Trung ương,đến với Thủ đô Hà Nội – Mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Trân trọng./.